Trong bài viết này METALFORMING VIỆT NAM xin giới thiệu với các bạn và quý doanh nghiệp cách bảo dưỡng máy chấn RG100, RG80 của hãng AMADA (Nhật Bản) .Dòng sản phẩm này đã được AMADA sản xuất từ rất lâu nhưng hiện ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp sử dungjt hiết bị này.

With the new extension to the ASTRO-100 NT bending cell, Amada is again emphasizing its leadership in the field of automated bending. The bending cell's enhanced level of automation further reduces the limits to the batch sizes that can be manufactured economically and allows sheet metal working companies to perform even more competitively. 

Trong những năm vừa qua, ngành gia công kim loại tấm của Việt Nam nhận được sự đóng góp không nhỏ của hãng AMADA - Nhật Bản, góp phần thúc đẩy kinh tế cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát triển từ những năm của thập niên 40, AMADA hiện nay đã hiện diện công nghệ của họ trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.Hôm nay METALFORMING Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại chày cối chấn sử dụng cho tất cả các dòng máy chấn của AMADA,từ các loại máy đời thấp tới các loại máy hiện đại ngày nay .

Trong những năm vừa qua, ngành gia công kim loại tấm của Việt Nam nhận được sự đóng góp không nhỏ của hãng AMADA - Nhật Bản, góp phần thúc đẩy kinh tế cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát triển từ những năm của thập niên 40, AMADA hiện nay đã hiện diện công nghệ của họ trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.Hôm nay METALFORMING Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại chày cối chấn sử dụng cho máy chấn ASTRO của AMADA, đây là dòng máy được vận hành nhờ robot công nghiệp.

    Ngày nay,các sản phẩm gia công từ kim loại tấm đòi hỏi sự chính xác cao mà công nghệ uốn thông thường bằng khuôn trên các loại máy ép trục khuỷu hay thủy lực không đáp ứng được hoặc đơn giản chỉ là giải quyết về vấn đề năng suất thì các nhà đầu tư thường hay nghĩ đến công nghệ  uốn trên các máy uốn NC,ứng dụng công nghệ số vào sản xuất.

    Trong công nghệ uốn có nhiều nhà sản xuất thiết bị uốn NC như AMADA,TRUMP,SALVAGNINI...đã và đang đưa dần công nghệ,thiết bị của họ vào thị trường Việt Nam mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.Tuy nhiên,đa số sự đầu tư này thường thường rơi vào các doanh nghiệp vừa và lớn do chi phí đầu tư máy móc thiết bị,công nghệ tương đối cao.

    Trong bài viết này METALFORMING VIỆT NAM xin giới thiệu với các bạn và quý doanh nghiệp công nghệ uốn NC của hãng AMADA (Nhật Bản), các dòng máy uốn của hãng AMADA rất ưu việt trong quá trình điều chỉnh cữ uốn tự động theo chương trình NC mà người kỹ sư đã lập sẵn,vì vậy có thể cho ra sản phẩm có độ chính xác kích thước cao.

    Dưới đây là hình ảnh về máy uốn AMADA RGM2 - dòng máy rất ưu việt của AMADA hiện nay:

Các bài khác...

Sign up via our free email subscription service to receive notifications when new information is available.