Hệ thống VPSS của AMADA sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp gia công kim loại tấm một cách toàn diện, do đó tiết kiệm được thời gian quý giá gia công trên thiết bị thực. Nhiều phần mềm có thể chạy hoàn toàn tự động từ các bản vẽ trải phôi, bản vẽ gia công đột, cắt laser, kết hợp với các chương trình uốn. Điiều này có thể làm tăng năng suất lên một cách đáng kể.

Note on Installation


Following notes affect the installation, so please take notice of them.

  • When selecting PCL AP100 at "Add/Remove Application" in control panel, the following dialog might be displayed depending on an installed environment.
    In such case, insert the AP100 CD-ROM into the CD-ROM drive, and then execute the file \AP100\Setup.exe.
  • To newly install PCL AP100, fix the respective capacities for each drive as shown below.
    Besides, following values are just indications, so they can be increased according to environments.

Hệ thống V-FACTORY cho phép nhà máy tự động thu thập dữ liệu thời gian thực trực tiếp từ bộ điều khiển AMNC-PC của dây chuyền sản xuất hoặc các hệ thống (dữ liệu sản xuất, thời gian chạy, khối lượng công việc, báo động, phế liệu,…) nhằm mục đích giám sát sản xuất và tạo các báo cáo thống kê.

V-FACTORY cho phép tùy chỉnh linh hoạt các thiết lập, phân tích dữ liệu sản xuất để tối ưu hóa năng suất và cải thiện hoạt động máy móc thiết bị.

Bài viết sau đây METALFORMING Việt Nam đã khảo sát thực tế áp dụng tại 1 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hệ thống nối mạng cho máy 04 máy đột CNC EM2510NT, 10 máy chấn RGM2, 03 máy cắt DCT 3065 của AMADA.

Các chức năng tổng quát của hệ thống:
-Lập kế hoạch và giám sát các máy móc thiết bị
-Hiển thị trạng thái máy móc và thông báo qua Email.
- Chức năng thông báo khẩn cấp.
-Theo dõi phân tích hồ sơ sản xuất.
-Theo dõi máy móc thiết bị từ bất kỳ máy tính nào có nối mạng Internet.
-Lưu lại hồ sơ của các kế hoạch làm việc trên từng máy và sản phẩm trên máy đó.
Sau đây là một số phân tích tiêu biểu cho việc quản lý sản xuất qua hệ thống V-FACTORY:

Trong những năm vừa qua, ngành gia công kim loại tấm của Việt Nam nhận được sự đóng góp không nhỏ của hãng AMADA - Nhật Bản, góp phần thúc đẩy kinh tế cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát triển từ những năm của thập niên 40, AMADA hiện nay đã hiện diện công nghệ của họ trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.Nhằm rút ngắn tối đa thời gian gia công, AMADA đã cho ra đời rất nhiều phần mềm thuộc hệ thống VPSS (Virtual Prototype Simulation System) phục vụ cho thiết kế và tối ưu hóa công nghệ.

Trong bài viết này METALFORMING Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan về các sản phẩm thuộc hệ thống VPSS software của AMADA, đó là các phần mềm AP100 (CAD-CAM for Punch, Laser), SHEETWORKS (3D CAD),Dr ABE Bend, Dr ABE Blank, BendCAM, LINE5, MasterNest, AstroCam, FMS / ISC Controller, Vfactory, DNC5/ DNC View:

Các bài khác...

Sign up via our free email subscription service to receive notifications when new information is available.