DEFORM 3D v6.1 SP2

In
DEFORM 3D là phân mềm mô phỏng số dập khối
No image set
Giá gốc$25.00
Giá bán $27.50
Giá bán chưa có thuế $25.00
Giảm giá
Số thuế $2.50
Giá / kg:
24h.gif
No image set
No image set
No image set
No image set
Mô tả

 

DEFORM là phần mềm mô phỏng các quá trình gia công Vật liệu dựa trên PP phần tử hữu hạn (FEM) rất nổi tiếng của hãng Scientific Forming, Mỹ. Deform có 3 pack phổ biến là Deform 3D, DeForm 2D và DeForm HT (ngoài ra còn có F2 và F3). Hai phiên bản đầu dùng mô phỏng các quá trình gia công vật liệu, chủ yếu là gia công áp lực (cán, kéo, dập, ép,…) nhưng cũng có khả năng mô phỏng quá trình gia công cắt,…Bản 3D đã có version 6.0 và 2D đã có version 9.0. Pack HT chuyên dùng để mô phỏng quá trình nhiệt luyện và đang được hoàn thiện thêm.

 

De form cho phép nhập dạng thức hình học của các vật thể dưới dạng file *.STL, một loại đuôi tạo bởi các chương trình như Solidworks. Model của Deform có thể được tạo bởi Solidworks hay convert từ AutoCad sang.

Định vị các phần tử trong mô hình Deform có thể được thực hiện trực tiếp
trên cửa sổ thao tác của chương trình này hoặc thông qua một phần mềm trung gian tên là Hypermesh của hãng Altair.

Giao diện của Deform dễ sử dụng, các chức năng phong phú (xem mặt cắt bất kỳ, xem ứng suất, biến dạng, phá hủy, quan sát quá trình đang xảy ra,…), và có khả năng mô phỏng sát với thực tế đáng kinh ngạc. Chính vì vậy Deform đã trở thành một trong những phần mềm mô phỏng được dùng rộng rãi nhất trong ngành vật liệu.

Việc sử dụng Deform cho công tác nghiên cứu thăm dò giúp cho việc định hướng chế tạo khuôn mẫu dễ dàng và hiệu quả hơn, dự đoán hoặc giải thích được các nguyên nhân sai hỏng sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất.

DEFORM là một hệ thống tính toán mô phỏng quá trình dựa trên phương pháp phần tử hữu hạn (FEM) nhằm phân tích các quá trình tạo hình và sử lí nhiệt khi tạo hình kim loại và các công nghệ liên quan. Bằng việc mô phỏng quá trình sản xuất trên máy tính, đây là công cụ tiên tiến cho phép ngưòi thiết kế và kĩ sư :
• Không cần mặt bằng nhà xưởng để kiểm nghiệm,dễ dàng thiết kế lại khuôn và chế tạo.
• Cải thiện việc thiết kế dụng cụ và khuôn mẫu nhằm hạ giá thành sản phẩm, tiét kiệm vật liệu.
• Rút ngắn thời gian tung sản phẩm mới ra trường.
Không giống như công dụng của các mã FEM, DEFORM được biến đổi cho mô hình biến dạng
Giao diện với đồ hoạ quen thuộc , thân thiện với người sử dụng để dễ dàng chuẩn bị dữ liệu và phân tích do đó người kĩ sư có thể tập chung cho việc tạo hình không quá đi sâu vào hệ thống tính toán.Một yếu tố quan trọng của hệ thống đó là hoàn toàn tự động, tự biến đổi tối ưu việc chia lại lưới cho những bài toán biến dạng lớn.
DEFORM-HT có thêm khoả năng giải bài toán cho mô hình các quá trình sử lí nhiệt. bao gồm thường hoá, ram, tôi, nung, hoá già, thấm các bon. DEFORM –HT có thể dự đoán được đọ cứng, ứng suất dư, biến dạng dư và các tính chất cơ học vật liệu quan trọng của những quá trình sử lí nhiệt.]

1.1 Các sảm phẩm của hệ thống DEFORM

DEFORM -2D (2D)
Sử dụng trên nền UNIX/LINUX (HP, DEC, LINUX)
Và cũng chạy rất tốt với máy tính cá nhân trên nền các window XP/Vista. Có khả năng giải cho mô hình biến dạng phẳng hoặc các chi tiết đối xứng với một mô hình 2 chiều. phiên bản đầy đủ bao gồm các cải tiến mới nhất trong mô hình phần tử hữu hạn, và cũng rất tốt để tạo và nghiên cứu các môi trường. (?).
DEFORM-3D (3D)
Sử dụng trên nền UNIX/LINUX (HP, DEC, LINUX)
Và cũng chạy rất tốt với máy tính cá nhân trên nền các window XP/Vista. DEFORM-3D có khả năng giải được các bài toán phức tạp với mô hình vật liệu 3 chiều và các đặc tính dòng chảy. Nó rất lý tưởng để giải cái bài toán phức tạp, điều mà không hề đơn giản với mô hình 2 chiều.

DEFORM -F2 (2D)
Chạy trên nền các máy tính cá nhân cài đặt Windows XP/Vista. Có khả năng giải các bài toán với mô hình 2 chiều đói xứng hoặc biến dạng phẳng. Rất thuận lợi để giải với các công đoạn từ nhỏ đén trung bình trong mô hình phần tử hữu hạn.

DEFORM –F3 (3D)
Chạy trên nền các máy tính cá nhân cài đặt Windows XP/Vista. Giải rất tốt trong mô hình 3 chiều vơi các bài toán tạo hình ở trại thái thường, ấm và nóng.


DEFORM –HT
Là chương trình phụ trợ cho DEFORM-2D và DEFORM-3D.Nhờ việc bổ xung cho các mô hình biến dạng, DEFORM-HT có thể mô hình hoá các ảnh hưởng của sử lí nhiệt gồm có đọ cứng, cỡ hạt của tổ chức kim loại, biến dạng, ứng suất dư, và hàm lượng các bon.

Một số hình ành về Deform để minh họa:

gh
hg
gh
Vài kết quả với quá trình cán hình:
kj
gf
f
Màn hình:
fd

 

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

VM - Shopping cart

 x 

Giỏ hàng trống

VM - Search in Shop

VM - Featured products

 • virtuemart sample
  T-Shirt classic blue
  $33.50
  Generic Child Variant Tooltip
  Chọn một biến
 • virtuemart sample
  Cap "Baseball"
  $23.10
  String, is input Tooltip

VM - Currencies Selector